GIÁ ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Khi khách hàng có nhu cầu đặt đồng phục công nhân thường quan tâm tới việc:  Yếu tố nào quyết định giá áo đồng phục công nhân ? Để giải đáp thắc mắc đó, đồng phục ADD đưa ra một số yếu tố sau để khách hàng tham khảo:

 • Mẫu mã thiết kế
 • Chất liệu
 • Số lượng sản phẩm

Vì sao nói mẫu mã của thiết kế ảnh hưởng tới giá áo đồng phục công nhân ?

Đồng phục công nhân là trang phục thông dụng tại các khu xưởng, nhà máy. Với mục đích sử dụng cho bộ phận nhân sự làm việc nặng nhọc, mất nhiều sức nên bổ sung các chi tiết  gia tăng tính ứng dụng vào trang phục: đai cài vật dụng (kìm, búa, bộ đàm …), túi, thông gió cho áo ở các khu vực ra nhiều mồ hôi trên cơ thể. Các chi tiết này tuy nhỏ nhưng cần sự tính toán tỉ mỉ trong công đoạn định mức vải, ra mẫu dập cắt. Ngoài ra phần lớn đồng phục bảo hộ thường sử dụng túi hộp (có may nổi 2 bên túi giúp trang phục khỏe khoắn hơn, đựng đồ dùng trong khi sản xuất tiện lợi hơn) đây là chi tiết tốn khá nhiều vải và khó với thợ may. Chỉ cần đặt hông túi lệch thì khi may chiếc túi sẽ không đứng form ngay ngắn.

Đồng phục công nhân đa dạng về mẫu mã. Được pha phối thêm vải màu để tăng tính thẩm mỹ. Tạo nên sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Nhiều công ty sử dụng đặc điểm phối vải để phân cấp cho nhân sự tại xưởng hoặc nhà máy. Ví dụ: đồng phục kỹ thuật thường sử dụng cho đối tượng là các kỹ sư, quản lý nên thường có tính thẩm mỹ cao hơn. Có thể phối thêm vải màu hoặc phản quang. Đồng phục công nhân được tinh giản là màu trơn cơ bản: màu ghi, màu xanh coban …

MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN ĐẸPXem thêm mẫu

Chất liệu càng cao cấp thì sẽ tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm

Chất liệu phù hợp để may đồng phục công nhân. Ví dụ một số chất liệu thông dụng sau:

 1. Thô biên đỏ (Mỏng, Không Bền Màu, Đủ Màu, Hay Dùng Để May Sơ Mi)
 2. Kaki Nam Định (Dày, Không Bền Màu, Dễ Xù, Đủ Màu)
 3. Kaki Pangrim Loại 1 (Dày dặn, Bền Màu, Không Xù, Không Phai Màu, Chỉ có màu theo Nhà Máy. Có thể có thêm sợi tĩnh điện.)
 4. Thô nhà máy (Độ dày vừa phải, bền màu, không xù, bề mặt mịn, mát.)
 5. Kaki Pangrim Loại 2/Kaki tĩnh điện (Trơn, dày dặn, hút ẩm tốt, không nhăn, bền màu, sợi rất mịn)
 6. Kaki Chun Hàn Quốc (Dày, không xù, bền màu, không phai, bề mặt mịn, đẹp. Đủ màu.)
 7. Kaki Mỹ/Kaki Nhật (Dày, bền màu, không xù, không phải, hút mồ hôi, Bề mặt đanh mịn, cao cấp.Chỉ có màu theo nhà máy.)

Chất lượng thấp nhất là Thô biên đỏ và cao cấp nhất là Kaki Mỹ/Kaki Nhật. Sự khác biệt giữa các chất liệu là do: mật độ vải dệt, độ giữ màu, thành phần cotton, … Đa số khách hàng chọn lựa chất liệu ở tầm trung (từ số 2 – số 6). Một số khách hàng yêu cầu cao về màu sắc theo đúng nhận diện thương hiệu sẽ theo màu của dòng chất liệu có sẵn màu. Với số lượng sản xuất lớn từ 500 – 1.000 bộ ADD có thể đáp ứng nhu cầu bằng cách nhuộm theo màu yêu cầu. Với các xưởng sản xuất có tần suất cấp đồng phục thường xuyên cho nhân viên 6 tháng 1 lần thường chọn lựa chất liệu số 1 và số 2 để giá thành rẻ nhất có thể.

Các chất liệu cao cấp thường mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, thời gian sử dụng đồng phục lâu hơn. Chất liệu chất lượng thấp thường nóng, nhanh xù phù hợp với xưởng sản xuất thuê nhân công thời vụ hoặc công ty có nhiều đợt cấp phát đồng phục thường xuyên.

Tại sao số lượng may càng nhiều giá áo đồng phục càng rẻ ?

Đồng phục ADD nhận sản xuất đồng phục bảo hộ tối thiểu từ 50 bộ trở lên. Đối với những đơn hàng số lượng ít hơn, khách hàng thường đặt nhỏ thành nhiều size (S, M, L …) tương đương với may đo nên giá sẽ cao hơn hẳn vì thợ cắt phải cắt lẻ bằng tay mà không sử dụng bàn cắt công nghiệp được. Việc lên mẫu để vào máy ra dập cũng tốn kém thời gian.

Ngoài ra khi nhập nguyên phụ liệu (vải, cúc, chỉ …) số lượng nhiều thì giá nhập đầu vào sản xuất cũng sẽ rẻ hơn. In thêu cùng 1 công sắp chỉ, làm khuôn in lưới. Như vậy đã giảm tương đối giá thành của sản phẩm đối với sản xuất số lượng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ADD VIỆT NAM

 • HOTLINE: 024 2282 2722 – 0947 855 668
 • Email: adduniform@gmail.com
 • Địa chỉ: 123 Hòa Bình 7, Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội