ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN KHÁCH SẠN 4 SAO – KÉN HOTEL BY CONNEK

Đồng phục lễ tân khách sạn cần được quan tâm kỹ lưỡng vì đây là bộ phận đầu tiên trực tiếp gặp khách hàng khi tới check in. Tạo được ấn tượng tốt với khách hàng sẽ giúp khách hàng thoải mái khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

20++ Mẫu đồng phục lễ tân khách sạn cao cấp và sang trọng

Rất nhiều mẫu đồng phục lễ tân được áp dụng thực tế tại Việt Nam. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào chủ khách sạn cũng như phong cách nội, ngoại thất của khách sạn đó. Ví dụ một số chủ khách sạn là người Hoa hoặc Trung Quốc thường chọn sườn xám và mặc vest bên ngoài đối với nữ còn nam thì mặc âu phục (sơ mi đóng thùng thắt cà vạt đi giày da đen). Một số chủ khách sạn là người Châu Âu thường chọn phong cách hoàng gia, cao cấp nên chọn concept vest với cả nam và nữ

Thiết kế đồng phục lễ tân áo dài cách tân

Để tạo được ấn tượng mạnh với khách du lịch, đồng phục lễ tân nên thiết kế riêng theo nhận diện thương hiệu. Đa số các khách sạn tại Việt Nam đều chọn áo dài để giao thoa văn hóa với khách du lịch 4 phương. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống đặc trưng của Việt Nam và hiện đại tạo nên chiếc áo dài cách tân sang trọng, tinh tế. Điểm nhấn cho chiếc áo dài được cách điệu về kết cấu (ở các vị trí như cổ, tay, tà áo, …) còn có thể thêu voan, thêu sợi phẳng giúp chiếc áo mang đậm nét nhận diện thương hiệu hơn.

Các chất liệu may đồng phục lễ tân áo dài rất đa dạng từ màu sắc cho tới giá thành cao cấp tới tầm trung:

  • Vải gấm
  • Vải nhung
  • Vải đũi
  • Vải sẹc
  • Vải voan
  • Vải tuyết mưa
  • Vải lụa
  • Vải chiffon

Đối với áo dài vừa có thể may đo hoặc may size. Trong trường hợp nhân sự ổn định có thể may đo để đạt được sự vừa vặn theo body từng người. Nếu khách sạn thay đổi nhân sự thường xuyên hoặc may dự phòng khi có nhân sự mới thì may size. Vì số lượng may cho bộ phận lễ tân không nhiều như đối với các bộ phận khác (bếp, phục vụ F&B…) nên tư vấn khách hàng may dư để đảm bảo sự đồng nhất về màu sắc của vải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *